Giới thiệu về JOMOO - Thương hiệu phòng tắm cao cấp đến từ Đức
THẾ GIỚI ĐÈN VÀ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM MOLUX KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Menu

0916.380.370

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu JOMOO

Từ năm 1990, JOMOO đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh và nhà bếp nổi tiếng thế giới. JOMOO luôn theo đuổi chất lượng sản phẩm và sự hoàn mỹ trong công nghệ sản xuất, bắt nguồn từ tình yêu vô bờ với nước và tình yêu cuộc sống – lấy “sức khỏe, bảo vệ môi trường, sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, thiết kế” làm linh hồn. Với hệ thống công nghệ xuất sắc đến từ nước Đức, JOMOO chuyên sản xuất đồ sứ vệ sinh chất lượng cao, thiết bị vệ sinh nhà bếp thông minh, phòng tắm hoàn thiện, đồ gia dụng trong nhà bếp, nhà vệ sinh, vòi nước, các sản phẩm ngũ kim trong phòng tắm và nhà bếp, JOMOO nỗ lực mang tới cho khách hàng giải pháp hàng đầu về thiết bị vệ sinh và nhà bếp, các sản phẩm thiết bị vệ sinh và nhà bếp tốt nhất cho sức khỏe, mang tới sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

JOMOO TRÊN TOÀN CẦU

Ngày nay, JOMOO tạo sự ảnh hưởng mang tính quy mô trong ngành thiết bị vệ sinh, với hệ thống sản phẩm phong phú. Hiện nay, JOMOO có gần 30.000 điểm bán hàng trên toàn thế giới, với hơn 500.000 nhân viên phục vụ trực tiếp. Mạng lưới tiêu thụ sản phẩm phân bố tại hơn 20 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Australia, Đông Nam Á,... và JOMOO đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh và nhà bếp có sức sống và ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

 

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CỦA JOMOO

Sáng tạo đã trở thành động lực để JOMOO trở thành thương hiệu dẫn đầu. Hàng năm JOMOO đầu tư không dưới 5% doanh thu bán hàng để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu phát triển và sáng tạo sản phẩm, công ty đã xây dựng trung tâm nghiên cứu phát triển hàng đầu thế giới và trung tâm kiểm tra đo lường đạt cấp quốc tế, đồng thời công ty đã lần lượt xây dựng viện nghiên cứu sáng tạo tại Tokyo Nhật Bản, xây dựng trung tâm thiết kế Trung Âu tại Italy, JOMOO hợp tác với văn phòng của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Fabrizio Giugiaro, với ý tưởng thiết kế độc đáo, sự sáng tạo công nghệ không ngừng đã giúp JOMOO nhiều lần giành được giải thưởng thiết kế sản phẩm quốc tế, JOMOO ứng dụng công nghệ hàng đầu và nguồn vật liệu với chất lượng tốt nhất, mang tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh và nhà bếp ưu việt nhất cho bạn.

 

QUAN ĐIỂM XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ước nguyện của chúng tôi là “tạo ra các thiết bị vệ sinh và nhà bếp tốt cho sức khỏe, để môi trường toàn cầu ngày càng tốt đẹp hơn”, JOMOO thỏa mãn ước mơ của con người về sự hòa hợp giữa con người với sản phẩm và môi trường, JOMOO nỗ lực sản xuất những sản phẩm thiết bị vệ sinh và nhà bếp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, giảm tiêu hao năng lượng, loại bỏ sự ảnh hưởng của quá trình sản xuất đối với môi trường, thực hiện trách nhiệm xã hội, mang tới cuộc sống chất lượng cao cho nhân viên công ty và người sử dụng trên toàn thế giới.

" Chia sẻ JOMOO, cùng hưởng tương lai ". Tập đoàn JOMOO không ngừng nỗ lực cố gắng vì mục tiêu “Mang lại phương án giải quyết tính đồng bộ hệ thống nhà bếp, nhà vệ sinh, tạo ra thương hiệu nổi tiếng thế giới”.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chính sách bảo mật thông tin hoặc các vấn đề khác:

- Molux Hà Nội: Số 157 Trần Phú- Phường Văn Quán- Quận Hà Đông- Hà Nội

- Molux Hạ Long: Toà nhà Molux- Ngã tư Ao Cá (cách bến xe Bãi Cháy 300m)- Phường Bãi Cháy- Thành phố Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh

- Email: [email protected]

- Hotline: 024.3351.8883

- PKD Tư vấn và Bán hàng: 024.3351.8883/ 0916.380.370/ 0916.356.633

- PKD Phân phối: 0913.380.370/ 024.6260.2345

- PKD Dự án: 0903.426.737

 

Tìm hiểu thêm về Thương hiệu Thiết bi vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp JOMOO

 


Chi nhánh

Molux Thế giới đèn và Thiết bị phòng tắm
Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 0916.380.370 -   [email protected]
Xem bản đồ

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram

thông báo bộ công thương

 

 

 

Công ty TNHH Molux Việt Nam
Địa chỉ: Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: - Email: [email protected]
Mã số doanh nghiệp: 5701599197 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 27/03/2012.
Đăng ký thay đổi lần thứ 8 do sở sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh ngày 10/07/2020
https://www.facebook.com/moluxvietnam

0916.380.370