WISEMAKER - Chuyên gia phòng tắm, cabin xông hơi, bồn sục massage
THẾ GIỚI ĐÈN VÀ THIẾT BỊ PHÒNG TẮM MOLUX KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Menu

0916.380.370

Danh mục sản phẩm

 

Giới thiệu WISEMAKER - Chuyên gia phòng tắm, cabin xông hơi, bồn sục massage

Wisemaker luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm thiết bị nhà tắm tinh tế. Thành lập năm 1990 tại Đức, đến năm 1999 Wisemaker đặt xưởng sản xuất tại Quảng Đông Trung Quốc, công ty luôn tập trung sản xuất vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh, bồn tắm massage, phòng tắm xông hơi, bồn tắm ngoài trời SPA.

Wisemaker có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, thời trang và thân thiện môi trường nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho hàng triệu hộ gia đình trên thế giới.

Thương hiệu Wisemaker đã được biết đến trên toàn thế giới và đang trở thành thương hiệu sản xuất bồn tắm hàng đầu. Các sản phẩm mang nhiều phong cách từ hiện đại thời trang đến cổ điển sang trọng.

Vật liệu được Wisemaker nghiên cứu và phát triển để đưa vào sản xuất là những vật liệu, kim loại mới với độ bền cao, thân thiên với môi trường , an toàn với sức khỏe khách hàng.

Các sản phẩm với chất liệu cao cấp Ngọc trai được Wisemaker tung ra thị trường đầu tiên và giành được nhiều bằng sang chế quốc gia cũng như được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Wisemaker đã đạt được các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001, chứng nhận RoHS, CE, chứng nhận hàn quốc KTC… Sau nhiều năm phát triển doanh nghiệp đã đạt được chỗ đứng trong lòng khách hàng, tăng thị phần qua từng năm. Wisemaker phát triển mạng lưới bán hàng với hàng trăm cửa hàng ở 80 quốc gia và khu vực: Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông…

Wisemaker hướng tới thị trường toàn cầu để cung cấp các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao đồng thời hoàn thiện dịch vụ bán hàng.

Trên thế giới, ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh phát triển mạnh vào cuối thập niên 1990. Wisemaker là 1 trong những thương hiệu được thành lập sớm và chứng kiến sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này. Wisemaker luôn tin rằng sự thành công của thương hiệu cần trải qua sự thử thách của thời gian, không ngừng nâng cao sự phát triển, sản xuất, bán hàng, và chuỗi logistics liên quan khác, chỉ có các khía cạnh khác nhau của sự phát triển đồng bộ và cân bằng, tập trung vào các lĩnh vực... để thương hiệu tồn tại, bền vững và phát triển lâu dài.

Phát triển thị trường :

Thương hiệu Wisemaker có mặt tại các thị trường Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Nauy, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Italy, Hà Lan, Nam Phi, Ukraina, Mexico, Hungary, Trung Quốc, Albania, Moldova, Bulgari, Romani, Séc, Slovakia, Azerbaijan, Bồ Đào Nha, Belarus, Syria, Mông Cổ, Iran, Ai Cập…

Công Ty TNHH JOMOO VIỆT NAM tự hào là nhà nhập khẩu phân phối duy nhất sản phẩm Wisemaker chính hãng tại Việt Nam

 

Liên hệ JOMOO Việt Nam
CÔNG TY TNHH JOMOO VIỆT NAM
Tòa nhà Molux: Tầng 3, 157 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0913.380.370 - 024.6260.2345
Email: [email protected]

TỰ HÀO HƠN 22 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!


Chi nhánh

Molux Thế giới đèn và Thiết bị phòng tắm
Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 0916.380.370 -   [email protected]
Xem bản đồ

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram

thông báo bộ công thương

 

 

 

Công ty TNHH Molux Việt Nam
Địa chỉ: Số 8 Đặng Dung, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: - Email: [email protected]
Mã số doanh nghiệp: 5701599197 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 27/03/2012.
Đăng ký thay đổi lần thứ 8 do sở sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh ngày 10/07/2020
https://www.facebook.com/moluxvietnam

0916.380.370